Giới Thiệu chung

Công ty Cổ phần Công nghệ Hoàn thiện Bề mặt Kim Loại (MSFC), tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ Hoàn thiện Bề mặt Kim Loại được thành lập ngày 26/3/2008. Sau 10 năm đi vào hoạt động, MSFC đã khẳng định được uy tín lớn mạnh đối với khách hàng, đối tác. Chúng tôi tự hào được làm nhà phân phối hóa chất, phụ gia cho nhiều nhà sản xuất và tập đoàn lớn trên thế giới.

       Dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc, MSFC đã xây dựng thành công phát triển giai đoạn 2013 – 2018. Sự thành công trong xây dựng phát triển kinh doanh của MSFC chính là xây dựng và hoàn thiện văn hóa công ty là dựa trên “sự hướng thiện”, là sự đoàn kết, là trí tuệ cao nhất của cán bộ nhân viên trong công ty, là “kim chỉ nam” trong quá trình  triển khai và xây dựng công ty.

 

       Năm 2017, MSFC tiếp tục duy trì mức tăng trưởng hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận theo đúng kế hoạch đã đề ra. Tính đến thời điểm hiện tại, MSFC cũng đã đẩy mạnh việc phát triển ngành hàng phụ gia hóa chất xi mạ, hóa chất ngành sơn và dự án tập trung tại các tỉnh/thành phát triển trên cả nước.    

 

      Bước sang năm 2018, MSFC chuyển dịch từ mô hình công ty TNHH sang công ty cổ phần nhằm mở rộng phát triển kinh doanh, triển khai các phân khúc sản phẩm có quy mô trên cả nước.

 

       Hiện nay công ty MSFC là đơn vị uy tín tin cậy đối với khách hàng, MSFC đã và đang tạo lập giá trị gia tăng cho xã hội và các nhà đầu tư thông qua sự phát triển một cách sáng tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực phụ gia hóa chất chuyên biệt với chất lượng thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng, không ngừng mang lại hiệu quả ngày càng cao cho cổ đông, khách hàng cũng như tạo sự phát triển và tăng trưởng bền vững./.

 

            Công ty Cổ phần Công nghệ Hoàn thiện Bề mặt Kim Loại

Số 25 Đào Tấn, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội   

Tel: (024) 3747 2977 Fax: (024) 37472979        

1.62395 sec| 692.836 kb